TPCons| Hoàn thành & Bàn giao Dự án Thiện Mỹ Home tại Quận 1

Sau thời gian thi công, các hạng mục của dự án Thiện Mỹ Home, quận 1 đã được nghiệm thu hoàn thành để bàn giao cho Chủ đầu tư vào cuối tháng 11/2022.

Dự án Thiện Mỹ Home tại Nguyễn Văn Nguyễn, Quận 1 với diện tích hơn 300m2 quy mô gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu và sân thượng được thiết kế theo phong cách sáng tạo kết hợp với vật liệu, thiết bị và kỹ thuật chế tác hiện đạị mang lại cảm giác thoải mái, tuyệt vời cho căn hộ của bạn.

Công tác Thiết kế và Thi công do đội ngũ TPCons triển khai cũng gặp khá nhiều trở ngại về kế hoạch thi công do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan, nhưng bằng nhiều giải pháp, TPCons vẫn đảm bảo kế hoạch bàn giao dự án theo yêu cầu. Những ngày qua, Ban Kỹ thuật & Chất lượng Công trình đã thực hiện kiểm tra & nghiệm thu các hạng mục để bàn giao để đảm bảo cao nhất về chất lượng và mỹ thuật khi bàn giao.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công cho các dự án về cải tạo nhà xưởng, biệt thự, văn phòng, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp,…TPCons đã và đang cố gắng từng ngày để luôn cải tiến và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, luôn nghiên cứu và phát triển những phương án tối ưu nhất và mang đến những dịch vụ tối ưu đến cho Khách hàng. Đội ngũ TPCons cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành các dự án một cách an toàn, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tiêu chuẩn và yêu cầu của Khách hàng.

Cùng TPCons chiêm ngưỡng một số hình ảnh trong buổi lễ bàn giao nhà dưới đây:


Bài viết liên quan

© 2021 by Tpcons-vn.com | Theme: Tpcons-vn dev by WebGool.